ข่าวการเงิน ในอาทิตย์ที่ 3 ของมิถานายน sexygame1688 ของคณะกรรมการ

ตลาดกึ่งกลางที่สมาพันธ์รัฐ (FOMC) ได้ตระเตรียมข่าวสารสำหรับตลาดค้าหุ้นนิวยอร์กซึ่งบอกผลลัพธ์ที่นานาประการเพราะว่าความน่าจะเป็นไปได้ที่การปรับขึ้นอัตราค่าดอกเบี้ยเร็วกว่าที่คาดเดาไว้จะมากขึ้น อาทิตย์นี้ พวกเราเลือก Caesars Entertainment ซึ่งเป็นผู้ให้บริการคาสิโนรายใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกา เป็นหุ้นเด่น

งานอาทิตย์หน้าจะรวมทั้งข่าวสารการสร้าง sexygame1688 ในมิถานายน PMI สำรองสำหรับอุตสาหกรรมการบริการ และก็วิธีขายบ้านในพฤษภาคม

ตลาดค้าหุ้นนิวยอร์ก

ในอาทิตย์นี้ ปัญหาความครัดเคร่ง ยกตัวอย่างเช่น ธนาคารกลางสหรัฐ (Fed) ที่รีบเวลาการปรับขึ้นอัตราค่าดอกเบี้ยที่สำคัญ เกิดขึ้น แต่ว่าโชคดีที่ตลาดแสดงทีท่าสงบ โดยพูดว่าได้ผลที่คาดหมายไว้บ้าง

ข้างหลังการสัมมนา FOMC ครั้งที่ 16 ตรงเวลาเขตแดน หุ้นนิวยอร์กตกลงจากความรู้สึกกังวลว่าเวลาของการปรับขึ้นอัตราค่าดอกเบี้ยจะมากขึ้น แต่ ในวันต่อไป ด้วยเหตุว่าข้อมูลเศรษฐกิจชะลอตัวในวันที่ 17 ดรรชนี Dow แล้วก็ S&P 500 น้อยลงนิดหน่อย ในช่วงเวลาที่ดรรชนี Nasdaq แสดงแนวโน้มขาขึ้นที่ออกจะกล้าแกร่ง

ในคำชี้แจงที่ออกในทันทีข้างหลังการสัมมนาธรรมดาของ sexygame1688 เฟดประกาศว่าได้ “ระบุอัตราค่าดอกเบี้ยอ้างอิงที่ 0.00-0.25% ต่อปี” กราฟจุดแสดงการคาดคะเนอัตราค่าดอกเบี้ยของสมาชิก FOMC เดาว่าพวกเขาจะขึ้นอัตราค่าดอกเบี้ยสองครั้งในปี 2566 มากขึ้น 0.25 เปอร์เซ็นต์ คณะกรรมาธิการสิบสามใน 18 คนคาดหมายว่าจะมีการขึ้นอัตราค่าดอกเบี้ยในปี 2566 แล้วก็จะมีการขึ้นอัตราค่าดอกเบี้ยอีกเจ็ดครั้งในปีต่อไป เฟดปรับเพิ่มประมาณอัตราเงินเฟ้อสำหรับปีนี้ขึ้น 1% สำหรับการคาดหมายทางด้านเศรษฐกิจที่เผยแพร่ในวันเดียวกันเป็น 3.4% จาก 2.4% ก่อนหน้า

“เศรษฐกิจกำลังล้ำหน้าอย่างเห็นได้ชัด” พบโรม พาวเวลล์ ประธานเฟดแถลงการณ์ในคำแถลง

สำหรับเพื่อการสัมมนา FOMC เฟดได้บอกให้เห็นถึงแนวโน้มที่ไม่ค่อยดีนักเพื่อค่าเงินเคร่งครัดขึ้น อย่างไรก็แล้วแต่ การประมาณในเชิงบวกตามมาโดยบอกว่า “พวกเรากำลังติดต่อกับตลาดได้ดิบได้ดีรวมทั้งพวกเรามิได้ตกอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังแนวโน้มที่จริงจริง” ตลาดหลักทรัพย์ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีผลเสียเท่าไรนัก

อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลอายุ 10 ปีก็มากขึ้นเป็น 1.55% ภายหลังจากการสัมมนา FOMC แม้กระนั้นต่ำลงอีกรอบที่ระดับ 1.51% ในวันต่อไป อย่างไรก็ดี อัตราค่าดอกเบี้ยเฉลี่ยสำหรับเพื่อการจำนำ 30 ปี (จำนำ) มากขึ้นเป็น 3.25% ในวันนี้ ซึ่งเยอะที่สุดนับจากตอนกลางเดือนเดือนเมษายน โน่นเป็นเนื่องจากว่าประธานพบโรม พาวเวลล์ รายงานในห้องประชุมว่า “มีการคุยถึงการเทให้เรียว” ซึ่งจะลดแผนการซื้อทรัพย์สินลง ตลาดมั่นใจว่าแม้เฟดน้อยลง ลำดับแรกควรจะลดหลักทรัพย์ที่มีการรับรอง (MBS)

การขอให้ช่วยเหลือรับรองการตกงานรายสัปดาห์เปลี่ยนเป็นแนวโน้มขาขึ้น ความคาดหมายสำหรับเพื่อการฟื้นของงานต่ำลง บันทึก 412,000 มากขึ้น 37,000 จากอาทิตย์ก่อนหน้ารวมทั้งไปสู่ตอน 400,000 อีกที ดรรชนีการสร้างของ Federal Reserve ในมิถานายนต่ำลงมาอยู่ที่ 30.7 จาก 31.5 ในเดือนที่แล้วหน้า ดรรชนีชะลอตัวเป็นเดือนลำดับที่สองต่อเนื่องกัน

ภายหลังประกาศหมายกำหนดการที่น้อยลงสำหรับในการสัมมนา Jackson Hole (การสัมมนาเชิงหลักการเศรษฐกิจรายปี) ซึ่งกำหนดไว้ในช่วงปลายสิงหาคม ตลาดคาดหมายว่าการซื้อทรัพย์สินจริงจะต่ำลงเร็วที่สุดในปลายปีนี้