เมื่อวันที่ 20 เดือนกรกฎาคม การ betflik24 ท่าอากาศยานดกนจิงได้ขยาย

ออกไปอย่างสม่ำเสมอ ช่วงวันที่ 30 หยางโจวซึ่งอยู่ใกล้กับดกนจิงได้เพิ่มการวิเคราะห์ในเขตแดน 10 ราย รวมทั้งปริมาณคนป่วยที่ได้รับการวิเคราะห์ใหม่มีมากยิ่งกว่าที่ครึ้มนจิง เดี๋ยวนี้ มีรายงานคนเจ็บที่ได้รับการรับรองแล้วทั้งปวง 16 รายในหยางโจว ทำให้เป็นเมืองที่ติดโรคเยอะที่สุดนอกดกนจิง

ตามข้อมูลคนไข้ที่ได้รับการรับรอง 10 รายที่เผยแพร่โดยหยางโจ betflik24 มากยิ่งกว่า 60 ปี ทั้งยัง 9 รายเคยไปที่ห้องหมากรุกแล้ว ในปริมาณนี้มีผู้เจ็บป่วยการันตี 7 รายและก็คนเจ็บรับรอง 8 รายไปที่ห้องหมากรุกหงหยวน บนถนนหนทาง Shikefa East เพื่อเล่นไพ่ อีก 6 คน (รับรองในกรณีที่ 9 ถึงในกรณีที่ได้รับการรับรอง 15) ไปที่ห้องหมากรุกและก็ไพ่ของ Qiu Nanyuan เพื่อเล่นไพ่ คนป่วยการันตี 16 รายที่ไม่เคยไปห้องหมากรุกแล้วก็ไพ่เป็นชายอายุ 40 ปี คนที่สัมผัสสนิทสนมกับผู้เจ็บป่วยรับรอง 11 ราย (เล่นไพ่ในห้องหมากรุกและก็ห้องไพ่ Qiunanyuan ในเวลาบ่ายของวันที่ 21-25 เดือนกรกฎาคม ).

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเมืองหยางโจวรายงานคนป่วยรับรอง 4 รายในเวลา 0-24 นาฬิกาในวันที่ 29 เดือนกรกฎาคม ทั้งหมดทั้งปวงเป็นคนชราที่แก่มากยิ่งกว่า 70 ปี ทั้งสิ้นอยู่ในสวน Qiunan ของสวน Sijiyuan โดยมีคนป่วยการันตีรายที่ 1 ของเส้นโลหิตหัวใจใหม่ โรคปอดอักเสบ (รายงานวันที่ 28 เดือนกรกฎาคม) ต่อเนื่องกันนับเป็นเวลาหลายวัน เล่นไพ่ในห้องหมากรุกเดียวกัน

คนไข้การันตีรายที่ 1 ผู้หญิง อายุ 64 ปี รายงานตอนวันที่ 28 ก.ค. อาศัยอยู่ในชุมชนออสบอร์น เมืองฉุยผิง ชุมชนทางกัง เขตเจียงหนิง เมืองดกนจิง เมื่อวันที่ 21 ก.ค. เขตดกนจิงเจียงหนิงขึ้นรถโดยสารประจำทางไปหยางโจว เมื่อวันที่ 21 ก.ค.ถึง 24 เดือนกรกฎาคม พวกเขาทั้งปวงไปที่ห้องหมากรุกใน Qiunanyuan ของชุมชน betflik24 เพื่อเล่นไพ่

คนเจ็บการันตีรายที่ 2 ที่รายงานตอนวันที่ 18 เดือนกรกฎาคม เป็นหญิงสูงวัยอายุ 70 ปีที่สัมผัสสนิทสนมกับคนไข้ที่ได้รับการรับรอง 1 เมื่อวันที่ 21 ถึง 25 ก.ค. คุณปั่นจักรยานกระแสไฟฟ้าไปยังฮองบประมาณนถนนหนทางชิเคฟาทิศตะวันออก
เวลาราวๆ 14:00 น. ของวันแล้ววันเล่า ในตอนระหว่างวันที่ 21-25 เดือนกรกฎาคม เล่นไพ่นกกระจอกในห้องหมากรุกไกล หมดเวลาราวๆ 8 นาฬิกาเย็น รวมทั้งขี่กลับไปอยู่ที่บ้านเอง

เมื่อรวมข้อมูลของผู้ติดเชื้อโรคที่ได้รับการรับรอง 16 รายนี้ พบว่าคนเจ็บที่ได้รับการรับรอง 15 รายแก่เกิน 60 ปี โดยทั้งยัง 15 รายเคยไปห้องหมากรุกแล้วก็การ์ดมาแล้ว 12 ราย
ไปห้องหมากรุกและก็การ์ด Qiunanyuan รวมทั้ง 3 ราย ไปที่ห้องหมากรุกรวมทั้งไพ่ Hongyuan บนถนนหนทาง Shikefa East

“คนวัยชราไม่ว่างว่างมากสักเท่าไรนัก การเล่นไพ่เป็นหัวใจสำคัญของชีวิตวัยเกษียณอายุของคนแก่ในแคว้น ห้องหมากรุกและก็ไพ่เป็นจำนวนมากแออัดคับแคบทุกวี่วัน”
ข้าราชการเขตแดนคนหนึ่งบอกกับผู้สื่อข่าวจาก
China Business ข่าวสารว่าในเวลานี้หยางโจวได้รับผลพวงจากการได้รับเชื้อในชุมชนเป็นหลัก , เจ้าหน้าที่กลุ่มตัวอยู่ในชุมชนรอบๆ

ในกลุ่มพวกเขา ห้องหมากรุกแล้วก็ไพ่ Hongyuan ที่ตั้งอยู่บนถนนหนทาง Shikefa East มีขนาดใหญ่มากมาย คนภายในพื้นที่บอกกับนักข่าวว่าห้องหมากรุกรวมทั้งไพ่สามารถรองรับโต๊ะไพ่ได้ราวๆ 150 โต๊ะ
นอกจากนั้นยังมีรายงานของสื่อว่าคนที่ตกแต่งห้องหมากรุกและก็ไพ่หงหยวนบอกว่าห้องหมากรุกและก็ไพ่หงหยวนสามารถวางโต๊ะไพ่นกกระจอกได้มากกว่า 100 โต๊ะ รวมทั้งถ้าหากเต็มพร้อมก็สามารถรองรับได้ มากยิ่งกว่า 400 คน

ข้อมูลสาธารณะชี้ให้เห็นว่าชุมชน Bianyimen ของ Meiling Street, Yangzhou ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Hongyuan Chess and Cards Room
เป็นหลักที่แสดงที่แรกสำหรับผู้สูงวัยใน Yangzhou มีผู้สูงวัยจำนวนไม่ใช่น้อยรวมทั้งหลายท่านมาที่ Chess and Cards Room เพื่อ เล่นไพ่.

ตามประกาศที่โพสต์ในพื้นที่: ห้องหมากรุกและก็การ์ดทั้งสิ้นในเขตเมืองหลักของหยางโจวจะปิดให้บริการเมื่อวันที่ 29 เดือนกรกฎาคมรวมทั้งห้ามไม่ให้เปิดเป็นการส่วนตัวโดยเด็ดขาด