การขยายตัวประสบปัญหา เหตุใด betflik24 การระเบิดของฉางซา?

ด้วยการสร้างเงินร้อน การรีไฟแนนซ์ และการขยายขนาดใหญ่ betflik24 ได้มาถึงขั้นตอนของการคัดลอกเงินร้อน  เป้าหมายของมันคือความทะเยอทะยาน เพื่อเปิดร้านค้าในเมืองชั้นหนึ่งทั่วประเทศ และเพื่อไปยังเมืองต่าง ๆ ในต่างประเทศ เช่น ลอสแองเจลิส

 จุดแรกสำหรับการขยายตัวคือกวางโจว  เช่นเดียวกับฉางซา กวางโจวก็มีความรู้สึกลึกซึ้งของเมืองเช่นกัน Wen Heyou เคยกล่าวไว้ว่าหนึ่งในห้าของภาพผู้ใช้ส่วนหลังเป็นชาวกวางตุ้งและจำนวนผู้ใช้นั้นเป็นอันดับสองรองจากหูหนาน

 Guangzhou Super Wenheyou เลือกที่จะร่วมมือกับ Taikoo Hui ระดับไฮเอนด์  เมื่อผู้บริโภคออกมาจากร้านค้าแบรนด์ต่างประเทศระดับเฟิร์สคลาส เช่น Hermes และ LV ใน TaiKoo Hui พวกเขาจะต้องข้ามถนน Huawen สี่เลนสองทางและเดินขึ้นไปในระยะทาง 200 เมตรเพื่อดูบ้านขนาดใหญ่สุดของ Wenheyou ตัวเลข.

 Huang Ying ผู้จัดการทั่วไปของ Taikoo Hui กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่า Super Wenheyou เป็นผู้เช่ารายใหญ่ที่สุดใน Taikoo Hui Commercial Plaza และ Huifang วัฏจักรของการประสานงานพ่อค้าดั้งเดิมและการสื่อสารแผนการออกแบบคือ 12-18 เดือน  ไม่รวมการออกแบบและเวลาลงจอดครั้งสุดท้ายของ Guangzhou Super Wenheyou

 ค่าใช้จ่ายในการก่อสร้าง Super Wenheyou นั้นสูงมาก และ Wenheyou เคยกล่าวไว้ว่าเนื่องจากพวกเขาหวังว่าจะดึงดูดธุรกิจในท้องถิ่นให้เข้ามาตั้งรกราก ค่าคอมมิชชันจึงไม่สูง และมักจะทำกำไรได้  สำหรับ Wen Heyou ภาคเสริมคือการผจญภัยและการพนันอย่างไม่ต้องสงสัย

 อันที่จริง “เหล้าเก่าในขวดใหม่” ไม่ใช่เรื่องง่าย

 เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2020 Super Wenheyou เดินออกจากฉางชาและตั้งรกรากที่กวางโจวเป็นครั้งแรก โดยมีจำนวนคนสูงถึง 2,500 คนในวันเปิดทำการ  เมื่อเปิดในเซินเจิ้น มันก็จำลองฉากที่คล้ายกัน: แถวยาวกว่า 500 เมตรที่ทางเข้ามีผู้คนมากกว่า 50,000 คนเข้าคิวเพื่อรับตัวเลข

 แต่โอกาสอันยิ่งใหญ่นี้อยู่ได้ไม่นาน  เร็วที่สุดในเดือนพฤศจิกายน 2020 บทความเรื่อง “Fei Tonghui ถอนตัวจาก Wenhe You, How to Keep the Narrative of Feelings Fresh?”  “รายงานได้สัมภาษณ์พ่อค้าซุปเปอร์เวินเหอโหย่วในกวางโจวหลายราย
รวมถึง Tong Hui, Pork Chops Yige Hot and Sour Rice Noodles และ Liyin Rice Noodles พวกเขากล่าวถึงชุดของภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เช่น “การไหลของผู้โดยสารลดลง การถอนตัวของคนดัง และผู้ชมที่ลดน้อยลง ”  ตั้งแต่นั้นมา สื่อจำนวนมากได้รายงานปัญหาที่คล้ายคลึงกัน

 หลังจากที่ Super Wenheyou ได้รับความนิยมในฉางซา อันตรายที่ซ่อนอยู่มากมายก็ปรากฏขึ้น

 ความสามารถในการแข่งขันหลักอยู่ในการออกแบบที่ชวนให้รำลึกถึงอดีต และบทความก่อนหน้านี้กล่าวว่า betflik24 ในแต่ละเมืองไม่สามารถสร้างความแตกต่างได้มากนัก